Bà Bầu Nên Uống Vitamin Tổng Hợp Loại Nào

Như các bạn đã biết trong thời gian mang bầu thì bà mẹ hết sức phải cận thận trong việc ăn uống để có dưỡng chất cho bé và mẹ. Nếu như bạn bị thiếu các chất dinh dưỡng thì khả năng cao là thai sẽ sẽ mắc rất nhiều căn bệnh khác nhau điển hình là bị dị tật và sự phát triển của thai nhi.

Chính vì vậy từ xưa đến nay việc bà bầu nên uống các vitamin để bổ sung cho thai nhi để nó có thể phát triển khỏe mạnh ngay từ khi sinh ra và trí não phát triển mạnh mẽ.

nên uống vitamin loại nào là tốt nhất ?

Việc bạn chọn lựa vitamin để uống là điều hoàn toàn phải cận thận, bạn chọn vitamin tổng hợp thì có thể uống một lần hàng ngày trong các tháng mang thai. Vậy ngay sau đây blog phụ nữ sẽ hướng dẫn bạn chọn vài số vitamin tổng hợp để bạn có thể uống một cách tốt nhất ?

Elevit : là sản phẩm của hãng dược phẩm Bayer Australia. Elevit được sản xuất tại Indonesia, sau đó xuất toàn bộ qua Úc để hãng độc quyền phân phối tới các nước khác. Thành phần của Elevit có chứa 19 loại dưỡng chất khác nhau và được đóng gói theo 2 quy cách là hộp 30 viên và hộp 100 viên. Sản phẩm có chứa hàm lượng Acid Folic và I-ốt cao nổi bật, lần lượt là 800mcg và 250mcg.

Procare : Là sản phẩm của hãng Dược phẩm Max Biocare & PharmaMetics, Procare được sản xuất tại Úc và nhập toàn bộ về Việt Nam để bán mà không bán tại bất kỳ thị trường nào khác (kể cả Úc). Sản phẩm Procare gồm có 2 loại với hàm lượng các chất dinh dưỡng và giá thành khác nhau:
  • PM Procare: 16 loại vitamin và khoáng chất + Omega-3 (DHA&EPA) hàm lượng thấp hơn (DHA -130mg). Giá khoảng 180.000-220.000VNĐ/hộp 30 viên
  • PM Procare Diamond: 14 loại vitamin và khoáng chất + Omega-3 (DHA&EPA) hàm lượng cao hơn (DHA -216mg). Giá khoảng 300.000 – 350.000VNĐ/hộp 30 viên
Quy cách đóng gói: Dạng lọ, số lượng 30 viên/lọ.
Ngoài ra bạn cũng có thể dùng các loại vitamin tổng hợp khác như Obimin và trên đó mình đã nói về 2 sản phầm vitamin tổng hợp tốt nhất hiện nay.
Bạn hãy lưu ý khi mua các vitamin bên ngoài thị trường hoặc khác với các loại vitamin tổng hợp bên trên nhé để phòng tránh hàng kém chất lượng.
Ngoài ra bạn cũng nên tham khảo bác sĩ về vấn đề nên uống vitamin tổng hợp loại nào và nên để bác sĩ tư vấn về vấn đề bổ sung vitamin cho thai nhi.
Như vậy bài viết của mình đã kết thúc tại đây rồi. Và bạn đừng quên xem bài viết Bà Bầu Có Được Cắt Tóc Ngắn Không nhé.

Xem nhiều bài viết hơn tại https://phunuviet.com.vn ! Thân

 

Related Posts

About The Author