Bột Ăn Dặm Nào Giúp Bé Tăng Cân Vậy Bác Sĩ ?

Sau vài tháng thì các bà mẹ bắt đầu cho trẻ ăn dặm . Ăn dặm giúp cho bé phát triển một cách toàn diện, ăn dặm thúc đẩy quá trình phát triển đầu tiên của trẻ nhỏ . chính vì vậy các bà hãy hãy quan tâm đặc biệt đến điều này nhé.

Nếu như bạn không biết cho trẻ ăn dặm đúng cách thì sẽ làm cho bé chậm phát triển so với độ tuổi nên chính vì vậy các bà mẹ phải hiểu rõ cho con ăn dặm như thế nào nhé ?

Vậy đáp ứng các câu hỏi của nhiều bà mẹ rằng “ bột ăn dặm nào giúp bé tăng cân ” và trong bài viết này ngày hôm nay mình sẽ nói về vấn đề đó.

các yếu tố để bé có thể tăng cân nhanh ?

Trước khi vào vấn đề này thì mình sẽ nhắc các bạn một điều rằng hãy kích thích trẻ ăn nhiều hơn bằng cách làm tăng hương vị của món ăn.

Và sau đây là các yếu tố mà bà mẹ cần biết để bé có thể tăng cân nhanh chóng :

1: thời gian ngủ

Thời gian ngủ của bé là rất quan trọng và như bạn biết rằng trẻ sơ sinh sẽ ngủ 16-18 tiếng một ngày và thời gian ngủ đó sẽ làm cho bé lớn lên . chính vì vậy bạn nên cho bé ngủ đúng giờ đúng giấc để cải thiện sự phát triển của bé nhé.

2:cho con bú đúng cách

Nói đến phần này thì mình mời các bạn hãy đọc bài viết cách tăng cân cho bé bằng bú sữa mẹ và qua bài viết đó bạn sẽ hình dung được việc bú mẹ là quan trọng như thế nào trong việc thúc đẩy quá trình lớn của bé,

bột ăn dặm cho bé chậm tăng cân?

Dạo gần đây mình có nói rất nhiều về vấn đề tăng cân cho trẻ nhỏ. Hôm trước mình đã có bài viết sữa s26 có tăng cân không ? nếu bà mẹ nào đang dùng loại sữa đó thì hãy đọc bài viết đó nhé ?

Muốn cho trẻ tăng cân thì bạn phải bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cho bé như vitamin A, B, K, Canxi và một số chất dinh dưỡng khác nữa ?

Ngoài ra, mẹ nên chú ý những loại bột có chứa các loại acid amin thiết yếu, đặc biệt là Lysine, giúp kích thích ăn ngon miệng, chuyển hóa chất dinh dưỡng, giúp hấp thụ Canxi.

Trẻ bị thiếu Lysine là một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng biếng ăn, chậm lớn, mất tập trung, mệt mỏi.

Đọc trên bao bì sản phẩm để cân bằng lượng Lysine, với trẻ từ 6 – 12 tháng tuổi, 90 mg/kg Lysine là lượng vừa đủ cho trẻ.

Nếu bạn đang mua bột cho trẻ nhỏ thì có thể dùng các loại bột như bột ăn dặm Ridielac vì trong loại bột này có đầy đủ các chát dinh dưỡng mà mình vừa mới đề cập bên trên.

bột ăn dặm ridielac

bột ăn dặm ridielac là một lựa chọn hoàn hảo ?

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng bột ăn dặm Hipp. Loại bột này được sản xuất từ Úc nên đảm bảo về chất lượng và các chất dinh dưỡng có trong đó. Ngoài ra nó có vị mặn và ngọt cực kì giúp ích cho con mình nếu con mình chỉ thích ăn ngọt hoặc mặn.

bột ăn dặm hipp có tốt không

bột ăn dặm hipp có tốt cho bé không

Trên đó mình đã nói cho bạn biết 2 loại bột có đầy đủ các chất dinh dưỡng giúp cho bé tăng cân một cách nhanh chóng nhất. Nếu bạn cảm thấy bài viết này hữu ích cho mình thì đừng quên bấm chia sẻ nhé.

Related Posts

About The Author