Cách Làm Sữa Bí Đỏ Tăng Cân Cho Bé

Các mẹ có biết rằng cho trẻ ăn sữa bí đỏ là rất tốt không ? việc này rất chi là đơn giản mà lại vô cùng tốt cho bé về vấn đề tăng cân tăng cân !

Từ xưa đến nay bí đỏ có rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe cơ thể con người. Vậy chính vì thế người ta đã áp dụng việc cho bé ăn và uống bí đỏ. Việc này sẽ giúp cho bé tăng cân một cách nhanh chóng và bổ sung các chất dinh dưỡng cho bé hiệu quả.

Ở bài trước https://vaichiase.com đã đề cập tới vấn đề trẻ sơ sinh không tăng cân trong tháng đầu tiên. Nếu bà mẹ nào đang thấy con mình đang có dấu hiệu không tăng cân trong lúc sơ sinh thì hãy xem bài viết đó để có thể biết và giải pháp theo cách của các bác sĩ nhé.

vậy cách làm sữa bí đỏ như thế nào ?

Ngoài việc cho con ăn dặm bằng bí đỏ thì người ta còn cho trẻ uống sữa bằng chính bí đỏ giàu dinh dưỡng đó, một điều quá là tuyệt vời đúng không ạ. Vậy các làm như thế nào thì mời các bạn hãy xem hướng dẫn sau đây nhé !

trẻ ăn dặm – khoảng 6 tháng tuổi mẹ có thể cho bé ăn bí đỏ. Mẹ có thể nấu nhừ, dầm nhuyễn bí đỏ và cho bé ăn chay, trộn chung bí đỏ với món bột của bé hoặc bạn có thể nấu cháo bí đỏ, lẫn với thịt gà hay làm sữa bí đỏ để giúp bé tăng cân nhanh.

Nguyên liệu: 500gr bí đỏ, 500ml nước, 500ml sữa tươi nguyên kem có đường, 1/2 lon sữa đặc, đường

Thực hiện: Bí đỏ gọt vỏ, thái miếng nhỏ và hấp chín.

Sau đó cho vào máy sinh tố xay nhuyễn cùng chút nước và lược lại qua rây để được phần bí mịn nhất. Cho nước vào, khuấy đều và nấu đến khi nước bí sôi bừng thì tắt bếp.

Cho sữa tươi và sữa đặc vào khuấy đều ngay lúc đó. Khi nấu nước lúc sôi lên sẽ thấy nước hơi lợn cợn lại hơn lúc đầu, vì vậy sau khi khuấy đều cùng sữa xong lược qua rây lại một lần nữa, cho đường tùy khẩu vị dùng.

Vậy là bạn đã có công thức làm sữa bí đỏ cho bé rồi . Điều thật tuyệt vời đúng không, nếu bạn đọc bài viết này thì hãythuwejc hiện luôn để giúp cho bé tăng cân nhanh chóng nhất và hấp thụ các chất dinh dưỡng từ bí đỏ nhé. Ngoài ra bạn cũng nên tham khảo bài viết Cách Tăng Cân Cho Trẻ Sơ Sinh nhanh nhé.

Nếu bạn thấy bài viết bổ ích thì đừng quên nhấn chia sẻ để nhiều bà mẹ cùng biết nhé !

Related Posts

About The Author