Cách Trị Mụn Thịt Bằng Trứng Gà

Rất nhiều chị em phụ nữ đang rất đau đầu với vấn đề mụn thịt . Mụn thịt là một loại mụn thường gặp phải ở những nơi như mi mắt và má.

Loại mụn này nếu bạn nặn với cách thông thường như các mụn khác thì nó sẽ không bao giờ ra được nhân. Trừ khi bạn dùng các loại vật liệu nặn mụn có đầu nhọn.

Vậy làm thế nào để trị loại mụn này một cách an toàn nhất có thể để bạn không bị dính thâm do nặn mụn để lại.

làm sao để trị mụn thịt bằng chứng gà nhanh nhất ?

Rất nhiều người đã dùng biện pháp trị loại mụn này bằng chanh nhưng mình thấy cách này không cho mấy hiệu quả. Có khi dùng chanh da mặt bạn sẽ hỏng và tính axit của nó.

Vậy tốt hơn hết bạn nên dùng cách trị mụn thịt bằng trứng gà để có kết quả tốt nhất. Như các bạn đã biết lòng trắng trứng gà có rất nhiều chất chất giúp bạn làm đẹp hiệu quả.

Để làm được cách này. Đầu tiên bạn hãy lất lòng trứng gà nhớ là lòng trắng nhé, sau đó sửa sạch mặt rồi bôi lên vùng da bị mụn thịt rồi để khô sau đó rửa sạch lại bằng nước ấm.

Hoặc bạn có thể nặn mụn thịt ra rồi bôi lên lòng trắng trứng gà lên. Những cách này có thể thực hiện mỗi ngày.

Hoặc bạn cũng có thể dùng biện pháp đó là dùng bằng trè xanh. Vậy cách dùng nó như thế nào thì cùng bắt đầu với Vaichiase.com nhé.

Chè xanh từ lâu đã được biết đến như một nguyên liệu thiên nhiên quý giá có tác dụng thanh nhiệt, giải độc và ngăn ngừa lão hóa. Không những vậy, chè xanh còn được sử dụng như mẹo chữa mụn thịt quanh mắt hiệu quả, an toàn. Với chè xanh, bạn chỉ cần hãm khoảng 200g lá chè tươi và dùng nước để rửa mặt mỗi ngày. Tinh chất trong chè xanh khi tác động vào vùng da có mụn thịt sẽ phá vỡ kết cấu của mụn thịt giúp nốt mụn thịt yếu và rụng đi 1 cách tự nhiên. Sau một thời gian bạn sẽ thấy làn da cũng trở nên sáng mịn hơn đáng kể.

những cách trị mụn thịt bằng cách khác

Trên đó mình đã hướng dẫn cách trị mụn thịt bằng trứng gà rồi nhưng không phải trị mụn thịt bằng một cách duy nhất đó là trứng gà mà nó còn có rất nhiều cách khác nhau và sau đây mình xin nêu một số cách đơn giản mà lại vô cùng hiệu quả nhé :

trị mụn thịt bằng tỏi

Như các bạn đã biết thì tỏi không chỉ là một nguyên liệu trong món ăn mà nó còn có tác dụng rất tốt trong việc trị mụ và nhất là mụn thịt vì trong tỏi có chưa các chất axit tự nhiên giúp đánh bay mụn hiểu quả.

Với công thức này thì bạn có thể sử dựng như sau : bạn hãy lấy vài nhánh tỏi sau đó bóc bỏ rồi dập để lấy nước cốt, sau khi đã lấy được nước bạn hãy bôi nước đó lên vùng da bị munj rồi để sáng hôm sau mới rửa mặt lại nhé. Với cách này bạn có thể sử dụng 3 lần trên tuần để đạt hiểu quả tốt nhất nhé.

trị dứt điểm mụn thịt bằng lá tía tô

Một trong những cách trị mụn thịt đơn giản và an toàn nhất hiện nay thì đó chính là việc sử dụng lá tía tô để trị mụn vậy cách làm như thế nào thì mời bạn cùng xem hướng dẫn sau đây :

Bạn hãy lấy lá tia tô sau đó rửa sạch và giã lá tía tô để lấy nước cốt, bước tiếp theo bạn hãy lấy nước đó bôi lên vùng da bị mụn vào mỗi ngày cho đến khi mụn bay thì mới thôi. Ngoài ra bạn cũng xem tham khảo bài viết Cách trị mụn cám bằng bằng cơm nóng nhé.

Tôi là Đoàn Thị Mai CEO tại https://thongminhdadien.vn ( thông minh đa diện ). Tôi đã từng học tại trường cao đẳng ý phú thọ và có 10 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp – sức khỏe – bà bầu.

SDT: 0327323613

Người sở hữu: Đoàn Thị Mai

Email: Hotro.thongminhdadien@gmail.com

Địa chỉ: Khu 11 – Xã Đồng Lương – Huyện Cẩm Khê – Tỉnh Phú Thọ

Related Posts

About The Author