Cách Vệ Sinh Vùng Kín Để Không Bị Viêm Nhiễm

cách vệ sinh vùng kín để không bị viêm nhiễm . Đây là một vấn đề mà nhiều chị em phụ nữ vẫn chưa biết tác hại nếu không vệ sinh vùng kín cận thận.

Vậy ngày hôm nay Vaichiase.com sẽ hướng dẫn các bạn cách vệ sinh vùng kín một cách cận thận để không bị viêm nhiễm.

tác hại của việc không vệ sinh vùng kín ?

Như tiêu đề mình đã đề cập đến việc bị viêm nhiễm vùng kín . Vùng kín là một nơi rất hay dính các bệnh lạ , điển hình như viêm nhiễm.

Nếu vùng kín của bạn bị viêm thì sẽ dẫn đến các bệnh khác nhau và nếu bị nặng bạn sẽ phải tiến hành phẫu thuật. Và việc phẫu thuật vùng kín sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc sinh nở mai sau.

vậy làm sao để vệ sinh vùng kín đúng cách ?

Và ngay sau đây mình sẽ chỉ cho các chị em một vài cách để vệ sinh vùng kín đúng cách để mọi người có thể an tâm hơn khi ở bên cạnh bạn đời.

Vệ sinh vùng kín ít nhất 2 lần 1 ngày bằng nước sạch, nên sử dụng nước ấm hoặc các dung dịch vệ sinh phụ nữ được khuyên dùng

– Khi rửa nên chú ý các kẽ và mép của âm đạo, không được thụt rửa nước hay xà phòng vào sâu bên trong vùng kín.

– Tránh rửa vùng kín bằng xà phòng, hoặc ngâm mình trong bồn tắm nhiều xà phòng

– Không nên dùng các chất tẩy rửa mạnh để vệ sinh vùng kín

– Không rửa dung dịch vệ sinh vùng kín nhiều lần trong ngày

– Quần lót thay ra phải giặt ngay, không ngâm, không giặt chung với các đồ khác để tránh vi khuẩn lây nhiễm và sinh sôi

Và sau khi quan hệ xong bạn phải nhớ kĩ rằng phải vệ sinh nó ngay sau làm chuyện ấy để tránh các loại bệnh viêm nhiễm và hãy nhớ rằng đừng rửa từ sau ra trước để tránh vi khuẩn xâm nhập vào vùng kín nhé.

Và trên đó mình đã hướng dẫn các bạn cách vệ sinh vùng kín đúng cách. Và bạn phải nhớ rằng đừng bao giờ xem thường việc vệ sinh âm đạo nếu bạn muốn bên cạnh bạn đời mình thật hạnh phúc và không ảnh hưởng gì tới việc con cái mai sau.

Ngoài ra bạn cũng nên tham khảo bài viết Cách Vệ Sinh Vùng Kín Khi Mang Thai để có thể am hiểu về vấn đề vệ sinh vùng kín này một cách tốt nhất nhé.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất tinh bột nghệ giả mạo vì thế nhiệm vụ của tinhbotngheaz là đưa tinh bột nghệ nguyên chất đến với khác hàng.

Ngoài ra tinhbotngheaz còn có những bài viết hướng dẫn cách uống tinh bột nghệ đúng cách để nó phát huy hết hiểu quả của tinh bột nghệ

Với đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm và người chỉ đạo chính là bác sĩ phan đình tiến với 20 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu tinh bột nghệ.

Vì thế bạn hãy đến với tinhbotngheaz để có những túi tinh bột nghệ nguyên chất nhé !

Địa chỉ: Số 11 ngõ 33 Tôn Thất Tùng, Hưng Dũng, Tp Vinh, Nghệ An

SDT: 0345784673

Related Posts

About The Author