Nhiều bạn cứ nghĩ rằng mình đã có thai do một số dấu hiệu cơ bản điển hình như chậm kinh và hiện nay các nhà khoa học đã đưa ra rằng ” chậm kinh chưa chắc là có thai ” . Vậy để làm sao để biết mình có thai thì hãy cùng theo dõi bài viết này nhé !

Đây là bài viết mình tổng hợp lại từ các bài viết trước của mình và ở các bài viết trước mình đã có nhiều bài nói về cách dấu hiệu mang thai từng ngày và các bạn nên xem qua các bài viết đó nhé !

Xem Thêm :

Dấu hiệu mang thai đầu tiên

Nhận biết có thai sau 7 ngày quan hệ

Dấu hiệu có thai sau 1 tháng

Nhận biết mang thai con trai

Cách nhận biết mang thai bé gái

Trên đó là 5 bài viết về cách nhận biết mang thai sớm nhất và chính xác nhất. Nếu ai có những dấu hiệu đó thì bạn đã có tin vui rồi nhé !

Dấu hiệu mang thai giả ?

Vâng bây giờ trước khi đi vào chuyên mục chính thì chúng ta hãy đi qua phần này để có thể hiểu biết thêm về vấn đề mang thai giả nhé !

Theo các chuyên gia cho biết thì hầu hết các chị em phụ nữ khi mang thai giả đều có các dấu hiệu sau đây :

  • Chậm kinh : Điều này dễ nhận thấy nhất
  • Thèm Chua
  • Ngực to, phồng
  • Thèm chua

Trên đó là những kiến thức mang thai giả mà các chuyên gia đã nhận định, Và việc này cũng khiến chị em rất lo lắng và hiện tại cũng chưa có biện pháp khắc phục và bạn cũng có thể xem bài viết dấu hiệu mang thai nhưng que thử 1 vạch ?

khí hư ra có phải dấu hiểu của mang thai không ?

Rất nhiều bạn cũng đã hỏi mình rằng sau khi quan hệ thì khí hư ra và như vậy có phải là một dấu hiệu cảnh báo mình đã mang thai không ạ. vậy thì mời các bạn hãy cùng xem chuyên mục sau đây để biết kết quả của câu trả lời này nhé.

Sau khi quan hệ thì tinh trùng và trứng sẽ gặp nhau và nếu nó thành công thì âm đạo của bạn sẽ tiết ra dịch màu hồng nhạt hoặc dịch có màu nâu.

Và như vậy chắc các bạn cũng đã biết câu trả lời của mình rồi đúng không nào. Việc khí hư ra là cảnh báo giúp bạn nhận biết mình đang mang thai nhé.

Dấu hiệu mang thai chính xác là gì ?

Và không để chị em phải chờ lâu thì ngay bây giờ mình sẽ đi vào bài viết chính ngày hôm nay để các bạn có thể nhận ra mình đã có tin vui rồi nhé !

  • Chậm kinh : đây là điều chị em hay cho mình rằng đó là dấu hiệu của mang thai nhưng đây chỉ là dấu hiệu để bạn nhận biết thôi nhé.
  • Cơ thể nhiệt độ tăng : Thông thường khi có mang thì bạn sẽ thấy cơ thể mình sẽ nóng hơn rất nhiều so với ban đầu
  • Vú to : vâng đây cũng là một cách để nhận biết mình đang mang thai nhé mọi người.
  • Chảy máu âm đạo : chị em thấy có một ít máu chảy ra từ âm đạo, dấu hiệu thường sẽ được xảy ra khi trứng được thụ tinh bám vào niêm mạc tử cung, khoảng 10-14 ngày sau khi thụ tinh. Bên cạnh đó, chị em cũng có thể bị chuột rút xảy ra sớm trong thai kỳ tương tự như chuột rút trong kỳ kinh nguyệt.

  • Buồn nôn, nghén : đây chắc chính là dấu hiệu điển hình nhất từ trước đến nay để nhận biết đúng không nào và nó kết hợp với việc chậm kinh các bạn nhé !
  • Thay đổi tính cách : khi mang thai thì hầu hết các bà bầu thường có những biểu hiện nóng tính và điều này khiến các ông chồng sợ hãi ( đùa tí nhé )

Trên đó là bài viết của mình về vấn đề nhận biết có thai và ngoài ra bạn nên xem các bài viết tiếp theo sau đây để có thể hiểu biết rõ hơn nhé !

Nhận biết có thai sau 2 tuần

Nhận biết dấu hiệu có thai sau 1, 2 ngày quan hệ

Dấu hiệu mang thai khi cho con bú

Để biết chính xác nhất bạn nên dùng que thử để nhận biết nhé và nếu như bạn thấy mình có thai nhưng que thử có 1 vạch thì hãy xem bài viết bên trên kia nhé.

Ngoài ra để biết chính xác nhất thì bạn nên gặp trực tiếp bác sĩ và đương nhiên các bài viết cửa mình đều có các dấu hiệu chính xác 100 % nhé.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích dành cho bạn thì đừng quên nhấn like và chia sẻ để nhiều bạn cùng biết nhé.

Chúc các bạn vui vẻ  nhé !

Nguồn : Dấu Hiệu Mang Thai