Dấu Hiệu Mang Thai Đôi, Sinh Đôi Chính Xác

Tác giả: Đoàn Thị Mai

Có nhiều bà mẹ luôn thắc mình tại sao bụng mình lại to như thế và cũng có nhiều nghi ngờ rằng minh đang mang thai sinh đôi vậy dấu hiệu nào để biết mình mang thai sinh đôi.

Khi các mẹ mang thai bình thường thì lúc bạn mang thai sinh đôi thì bạn sẽ cảm thấy có sự khác lạ khác thường. Và lúc này bạn chưa chắc chắn rằng bạn sẽ mang thai . Nếu bạn tin mình đang mang thai sinh đôi thì hãy xem mình có những dấu hiệu sau đây không nhé.

nhận biết dấu hiệu mang thai sinh đôi ?

Ngay sau đây Vaichiase.com sẽ nêu vài dấu hiệu chứng minh bạn đang mang thai sinh đôi :

Dựa vào nồng độ hCG

hCG là loại hoóc-môn giúp nhận biết bạn có mang thai hay không. Hoóc-môn hCG xuất hiện trong máu và nước tiểu khoảng 10 ngày sau khi thụ thai. Các cặp sinh đôi hay đa thai có thể làm cho lượng hoóc-môn này cao hơn những trường hợp mang thai thông thường.

Xem Thêm: https://thongminhdadien.vn/mang-thai/

Nồng độ hCG cao dẫn đến tình trạng ốm nghén vào hai tuần đầu tiên của thai kỳ. Trong một số trường hợp, mẹ có thể trải qua tình trạng “nghén nặng” vào mỗi buổi sáng.

dấu hiệu bụng to hơn ?

Tất nhiên rồi khi bạn đang có dấu hiệu mang thai sinh đôi thì bụng sẽ to hơn và tròn hơn so với các lần mang thai trước đó.

Và bên trên chỉ là các dấu hiệu cơ bản để nhận biết bạn có mang thai sinh đôi không thôi. Nếu bạn muốn biết chính xác thì hãy đến các cơ sở y tế để có thể siêu âm chính xác hoàn toàn nhé.

Thai nhi chuyển động sớm và nhiều

Cảm giác em bé “cựa quậy” trong bụng quả là không hề dễ chịu đối với phụ nữ mang thai, riêng đối với phụ nữ mang song thai thì việc này có xu hướng xảy ra từ rất sớm và mức độ thường xuyên hơn bình thường. Đây cũng là một dấu hiệu để bạn nhận biết liệu có phải mình đang mang thai nhiều hơn một em bé hay không.

Như vậy bạn đã biết được mình có mang thai sinh đôi đúng không nào?. Vậy bạn cũng nên tham khảo bài viết Dấu Hiệu Mang Thai Bé GáiDấu Hiệu Mang Thai Con Trai nhé .

Xem nhiều bài viết hơn tại https://phunuviet.com.vn ! Thân

 

 

 

Related Posts

About The Author