Dấu Hiệu Ung Thư Vú Giai Đoạn Đầu ?

Một trong những vấn đề mà chị em đang rất quan tâm hiện nay đó chính là ung thư vú . Nếu như không phát hiện kịp thời thì hậu quả rất là nghiêm trong đối với bạn và gia đình. Vậy tốt nhất bạn nên tham khảo bài viết này để có thể hiểu biết về căn bệnh hiểm ác này.

Bệnh ung thư nào cũng nguy hiểm đến tính mạng con người, nhưng đây là blog dành cho chị em phụ nữ nên mình sẽ nói về vấn đề hay gặp nhất về ung thư trên chị em phụ nữ để mọi người có thể biết nó như thế nào và cách phòng tránh, điều trị ra sao.

Dấu hiệu ung thư vú ở trong giai đoạn đầu ?

1: Theo các chuyên gia cho biết thì ở giai đoạn đầu bạn sẽ thấy một khối u nhỏ 2cm bên trong vú của mình.Những khối u này sẽ không có hình dạng nhất định, bạn sẽ cảm nhận được nó đang ăn chiếm vú của mình.

Lúc đầu khối u này không có gì nguy hiểm cả, nếu bạn thấy có triệu chứng bên trên thì hãy đến ngay bác sĩ để kịp thời cắt bỏ khối u này.

2: Một dấu hiệu ung thư vú khác có thể gặp của người bệnh là hiện tượng da vú thay đổi bất thường. Khi này người bệnh sẽ thấy da vú xuất hiện các màu sắc lạ, có thể là màu hồng hoặc màu cam và không đau. Một số bệnh nhân sẽ có hiện tượng kèm theo như: nóng, rát, sưng vú, vú đa, có vảy hoặc tím bầm. Kích thước vú cũng to lên bất thường. Da vú có các biểu hiện như co, rút, da nhăn nheo và xuất hiện theo đó là các vết da lún vào trong cơ thể, tạo lún đồng tiền.

Khối ung thư xâm lấn các tế bào da khiến các mô, tuyến vú khác bị chén ép gây hiện tượng sưng, nóng, đỏ. Dấu hiệu của ung thư vú này có thể đi kèm với các hiện tượng phù da vú, đau vú không rõ nguyên do, không theo chu kì kinh nguyệt. Vú xuất hiện các dấu hiệu co, rút, da biến đổi, sần theo mảng. Hiện tượng này gọi là sùi vỏ cam và thường được phát hiện khi quan sát hoặc sờ nắn tuyến vú.

Ngoài ra còn có 2 hiện tượng khác như là ” chảy dịch núm vú ” và ” co núm vú “. Nếu bạn thấy có hiện tượng trên thì tốt nhất nên chạy đến gặp bác sĩ để kịp thời nhé.

Nếu bạn thích bài viết này thì hãy like và share bài viết để có nhiều chị em phụ nữ hiểu rõ về căn bệnh này. Ngoài ra bạn cũng nên tham khảo bài viết Dấu Hiệu Ung Thư Vú Di Căn để hiểu rõ hơn nhé.

 

Hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất tinh bột nghệ giả mạo vì thế nhiệm vụ của tinhbotngheaz là đưa tinh bột nghệ nguyên chất đến với khác hàng.

Ngoài ra tinhbotngheaz còn có những bài viết hướng dẫn cách uống tinh bột nghệ đúng cách để nó phát huy hết hiểu quả của tinh bột nghệ

Với đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm và người chỉ đạo chính là bác sĩ phan đình tiến với 20 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu tinh bột nghệ.

Vì thế bạn hãy đến với tinhbotngheaz để có những túi tinh bột nghệ nguyên chất nhé !

Địa chỉ: Số 11 ngõ 33 Tôn Thất Tùng, Hưng Dũng, Tp Vinh, Nghệ An

SDT: 0345784673

Related Posts

About The Author