Không Có Dấu Hiệu Mang Thai

Sau khi quan hệ vài ngày bạn không hề thấy có dấu hiệu mang thai vậy như thế nào được nói là không có dấu hiệu mang thai thì bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp câu hỏi đó.

Ở bài viết có dấu hiệu mang thai nhưng que thử 1 vạch mình đã nói về những dấu hiệu mang thai giả, bạn chưa biết nguyên nhân như thế nào thì có thể xem bài viết đó của mình.

Dấu hiệu mang thai ?

Và dưới đây là những dấu hiệu của việc mang thai còn nếu bạn không có những dấu hiệu đó thì bạn sẽ không có dấu hiệu mang thai nhé.

  • Chậm kinh Nguyệt :  Rất nhiều phụ nữ mang thai lần đầu đều có dấu hiệu là chậm kinh tuần đầu tiên và tuy nhiên có rất nhiều chị em kinh nguyệt không đều nên rất khó phân biệt và như vậy bạn hãy dùng que thử để xác định cho chính xác nhé.
  • Cơ Thể Tăng Nhiệt Độ : Và quá trình này cũng là cách để nhận biết rằng mình có thai hay không. Khi mang thai thì nhiệt độ cơ thể sẽ tăng lên hơn so với quá trình nhiệt độ cơ thể ban đầu.
  • Vú Sưng, cứng : Dấu hiệu bầu vú cứng lên là dấu hiệu mang thai tháng đầu tiên. Những yếu tố do cơ thể sẽ làm cho vú của bạn đau hơn so với bình thường và hiện tượng này giống như lúc vú cứng khi đến thời kinh nguyệt.
  • Chảy Máu Âm Đạo : chị em thấy có một ít máu chảy ra từ âm đạo, dấu hiệu thường sẽ được xảy ra khi trứng được thụ tinh bám vào niêm mạc tử cung, khoảng 10-14 ngày sau khi thụ tinh. Bên cạnh đó, chị em cũng có thể bị chuột rút xảy ra sớm trong thai kỳ tương tự như chuột rút trong kỳ kinh nguyệt.
  • Buồn nôn :  Đối với một số phụ nữ, hiện tượng buồn nôn có thể bắt đầu sớm nhất là 2 tuần sau khi thụ thai. Đối với những phụ nữ mang thai thường rất nhạy cảm với các mùi vị nên có thể gây ra cơn buồn nôn.
  • Thay đổi tính tình: Sự thay đổi hormone trong cơ thể vào đầu thai kỳ có thể dẫn tới thay đổi trong cảm xúc, khiến chị em dễ cáu gắt,
  •  Hiện tượng tiểu nhiều:  Khi thụ thai, do kích thước tử cung tăng gây nên sự chèn ép của tử cung lên bàng quang sẽ khiến chị em phải đi tiểu thường xuyên hơn.
  • Dương tính với que thử thai: Đây được cho là dấu hiệu chuẩn xác, xác định bạn mang thai. Nếu que thử thai báo 2 vạch (tức là bạn đã mang thai).

Bên trên đó là dấu hiệu mang thai vậy còn mang thai thì các bạn hãy xem mình không có những triệu chứng bên trên là được rồi.

Ngoài ra nếu bạn là phụ nữ đang sinh con 1 lần rồi thì hãy xem bài viết Dấu Hiệu Mang Thai Khi Đang Cho Con Bú nhé.

Xem nhiều bài viết hơn tại https://phunuviet.com.vn ! Thân

Related Posts

About The Author