Cách Nhận Biết Dấu Hiệu Mang Thai Bé Gái 100%

Bài trước Vaichiase.com đã hướng dẫn các bạn cách nhận biết dấu hiệu mang thai bé trai chuẩn nhất vậy ngày hôm nay mình tiếp tục sẽ huớng dẫn các bạn nhận biết mình có mang thai bé gái hay không nhé !

Lúc bạn mới mang thai và bạn rất là muốn biết mình mang thai bé gái hay không để có thể trang trí phòng cho bé và mua sắm quần áo trước cho bé đúng vậy không nào ?

dấu hiệu mang thai bé gái sớm nhất

Và sau đây mình sẽ nêu những triệu chứng của bà mẹ khi mang thai bé gái và các bà mẹ hãy đọc thật kĩ nhé để biết mình mang thai bé trai hay bé gái :

1 : nhịp tim đập nhanh hơn bình thường

Lúc bạn mang thai và đến gặp bác sĩ tư vấn và từ lúc đó bác sĩ sẽ kiểm tra chặt chẽ nhịp tim của thai nhi, và vì vậy bạn rất dễ để nhận biết mình có mang thai bé gá hay không. Và nhịp tim bạn cao hơn 140 – 160 mỗi phút thì bạn sẽ mang thai bé gái và cách này là cách của các nhà khoa học vì vậy độ chính xác của nó là rất cao

2 : bụng bầu như thế nào là mang thai con gái

Bài trước mình đã nói rằng nếu mang thai bé trai thì bụng bạn sẽ tròn như quả bóng vậy mang thai con gái thì bụng sẽ như thế nào. Nếu bạn mang thai bé gá thì bụng bầu của bạn cao phần bên trên thì bạn sẽ mang thai bé gái.

3 : hay nôn vào buổi sáng

Theo kinh nghiệm của rất nhiều bà mẹ thì việc hay buồn nôn vào buổi sáng là một dấu hiệu rất rõ ràng là bạn đang mang thai bé gái.

4 : dựa vào tình hình tâm trạng của bạn

Khi mang thai thì hầu hết các mẹ thường thay đổi tính tình , và nếu bạn hay tức giận hay trầm của thì đó cũng là một dấu hiệu bạn đang mang thai bé gá đó nhé.

Xem Thêm: https://thongminhdadien.vn/mang-thai1/

4 :bầu vú

Khi mang thai bé trai thì đầu vú bị thâm và mang thai bé gái thì vú trái của bạn sẽ to hơn một chút so với vú bên phải.

5 : hình dạng hộp sọ

Bạn đi siêu âm và bạn sẽ thấy bé có đầu hơi nhọn và hàm dưới thấp hơn.

6 : hãy thử với bột nở

Cho một thìa bột nở vào ly nước tiểu. Khi nước tiểu phản ứng với bột nở và sủi bọt thì bạn đang mang một bé trai. Ngược lại, nếu nước tiểu không phản ứng với bột nở thì bạn có thể đang mang thai bé gái.

7: Nước tiểu

Với con trai thì bạn sẽ có nước tiểu màu vàng nhật còn khi bạn mang thai bé gái thì nước tiểu của bạn sẽ có màu vàng đậm

8 : thích ăn ngọt

Ở bà mẹ mang thai bé trai thì sẽ thích ăn đồ chua và mặn và những bà mẹ mang thai bé gái sẽ thích ăn ngọt hơn.

Và trên đó là 8 dấu hiệu nhận biết bạn có mang thai bé gái không và qua bài này mình mong các bạn sẽ biết được giới tính của thai nhi của mình nhé.

Tác giả: Đoàn Thị Mai

Related Posts

About The Author