Những Dấu Hiệu Có Thai Sau Một Tháng Đầu Tiên

Ở bài trước mình đã nói tất cả các bà mẹ đều có điểm giống nhau sau 10 ngày mang thai trong bài viết cách nhận biết có thai sau 7 ngày quan hệ và ở bài viết ngày hôm nay có gì mới thì mời các bạn cùng xem chủ đề ngày hôm nay nhé,

Ở bài viết ngày hôm nay VaiChiaSe.Com sẽ nói về chủ đề nhận biết có thai sau một tháng và bài viết này hoàn toàn mới so với các bài viết trước nên mọi người hãy đọc thật kĩ nhé.

có thai 1 tháng bụng đã to chưa ?

Với kinh nghiệm của mình thì lúc mang thai trong vài ngày đầu bạn không nên dùng que thử bởi vò lúc ấy dùng que thử chưa chắc đã chính xác. Chính vì vậy bạn hãy tìm hiểu xem cơ thể mình có những biểu hiện gì khác thường hơn so với cơ thể lúc ban đầu không ?

Xem Thêm: https://thongminhdadien.vn/mang-thai/

Ở 1 tháng đầu tiên thì bụng bạn sẽ chưa to ra vì lúc đó bạn mới biết thực sự bạn có mang thai hay không và sau 3 tháng bụng bạn mới bắt đầu có những thay đổi.

dấu hiệu nhận biết có thai sau 1 tháng

Khi có thai thì cơ thể sẽ xuất hiện những biểu hiện rõ dệt sau 1 tháng và bạn hãy xem mình có các biểu hiện giống với những triệu chứng sau đây không nhé :

1 : chuột rút 

Chuột rút có thể là dấu hiệu của một chu kỳ kinh nguyệt mới, nhưng cũng có thể là một dấu hiệu nhận biết có thai thai không điển hình. Nếu hiện tượng này đi cùng một số dấu hiệu có thai khác, bạn sẽ có cơ sở để khẳng định hơn.

Vì sao bạn dễ bị chuột rút khi có thai? Các chuyên gia giải thích rằng, đây là sự chuẩn bị cho sự phát triển của thai nhi trong 9 tháng kế tiếp. Chuột rút xảy ra là do tử cung bạn bị kéo dãn hơn và chèn ép các mạch máu ở phía thân dưới. Đừng ngạc nhiên nếu bạn thấy hiện tượng này sẽ “theo chân” mình trong suốt thai kỳ, vì bụng bạn sẽ ngày một lớn hơn và gây áp lực lớn hơn lên nửa người dưới.

2 : Chậm Kinh

Dấu hiệu nhận biết mang thai này chỉ đúng đối với những người có chu kỳ kinh nguyệt đều đặn thôi nhé, nếu thông thường hàng tháng chu kỳ kinh của bạn rất đều, bỗng dưng tháng này nó lại đến trễ 3-5 ngày thì có thể bạn đã có thai rồi đấy. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp một số yếu tố như sự thay đổi môi trường sống, áp lực công việc, stress,.. cũng sẽ khiến bạn trễ kinh vài ngày nhưng tốt nhất khi thấy dấu hiệu này bạn nên kiểm tra ngay để có biện pháp chăm sóc phù hợp, hiệu quả nhé.

Và cũng có rất nhiều biểu hiện khác và những triệu chứng đó mình đã hướng dẫn ở bài Dấu Hiệu Mang Thai Sau 1,2 Ngày Quan Hệ  ? và các bạn hãy bỏ chút thời gian đọc lại bài viết đó nhé ! Thân

Như vậy qua 1 tháng nhận biết chắc bạn cũng đã biết mình đã mang thai hay chưa đúng không nào. Vậy nếu bạn đã mang thai thì bây giờ hãy xem bài viết Dấu Hiệu Mang Thai Bé TraiDấu Hiệu Mang Thai Bé Gái nhé.

Xem nhiều bài viết hơn tại https://thongminhdadien.vn ! Thân

 

 

Related Posts

About The Author