Cách Nhận Biết Có Thai Sau 7 Ngày Quan Hệ

Khi bạn mang thai thì cơ thể sẽ xuất hiện nhiều yếu tố thay đổi và trong những ngày đầu thai nhi sẽ hình thành như thế nào và làm thế nào để nhận biết có thai sau một tuần quan hệ .

Xem Thêm: https://thongminhdadien.vn/mang-thai1/

Như bình thường thì sau khoảng hơn 10 ngày thì mới phát hiện ra thai nhi bằng que thử. Vậy bạn muốn nhận biết sớm mình có thai sớm hay so với dự kiến thì cùng xem bài viết này cùng VaiChiaSe.Com nhé !

Làm sao để biết có thai sau một tuần quan hệ

Nhiều bạn mới quan hệ sau 7 ngày và đây cũng là lần đầu tiên bạn mang thai và lúc này bạn không hề biết mình có thai hay không vì bạn chưa có kinh nghiệm như mọi người đi trước về vấn đề này.

Bạn có vài triệu chứng như mệt mỏi, buồn nôn hay thường xuyên đi tiểu và những triệu chứng như vậy các bạn thường nghĩ nó là đến thời kia kinh nguyệt hơn là có thai.

Mẹ bầu khi mới mang thai từ 1 đến 2 tuần thường vẫn còn trong một giai đoạn gọi là chu kỳ kinh nguyệt. Chu kỳ này thường kéo dài khoảng 28 ngày, dù đôi khi nó chỉ kéo dài 24 ngày hoặc thậm chí lên đến 35 ngày. Chu kỳ kinh nguyệt thường bắt đầu khi trứng rụng khỏi buồng và di chuyển đến ống dẫn trứng, nơi trứng được tiếp xúc với tinh dịch và được thụ tinh. Từ đây, trứng đã được thụ tinh tiếp tục di chuyển qua ống dẫn trứng, nơi quá trình cấy ghép thai nhi chính thức diễn ra.

Một số người suy đoán rằng các mẹ bầu vẫn chưa thật sự mang thai dù đã sang tuần đầu tiên, do quá trình thụ tinh chỉ hoàn toàn diễn ra trong tuần mang thai thứ 2. Đó là lý do vì sao rất nhiều ca mang thai vẫn chưa thể được phát hiện trong tuần thứ 1 .

cơ thể sẽ thay đổi như thế nào khi mang thai 7 ngày

Và như mình thấy thì hầu hết khi bạn mang thai 7 ngày đầu tiên thì cơ thể hầu như không có sự khác biệt nhiều lắm và đơn thuần chỉ là có các triệu chứng thông thường như buồn nôn, ợ hay, táo bón hay tức ngực nhẹ mà thôi và nó có sự khác biệt giữa các bà mẹ và sang đến tuần thứ 2 nó mới có điểm chung này ở tất cả các bà mẹ mà thôi.

Nếu bạn muốn biết chính xác nhất thì hãy xem bài viết Dấu Hiệu Có Thai Sau 1 Tháng nhé !

Và trên đây là những gì mình muốn nói ở bài viết ngày hôm nay và các bạn tấy bài viết hữu ích thì đừng quên chia sẻ bài viết này để mọi người cùng biết nhé.

Xem nhiều bài viết hơn tại https://thongminhdadien.vn ! Thân

Related Posts

About The Author