Cách Nhận Biết Dấu Hiệu Mang Thai Bé Trai

Ở các bài trước mình đã nói về các dấu hiệu nhận biết mang thai ở chuyên mục Mang Thai và trong bài hôm nay cũng là viết về chuyên mục đó nhưng ở bài này Vaichiase.com sẽ chỉ cho các mẹ cách để biết mình mang thai bé trai theo khoa học.

Hầu hết các mẹ trong quá trình mang thai đều bị ốm nghén những trong vòng 3 tháng sẽ có biểu hiện khác nhau. Vàtufyy vào biểu hiện mà biết được bạn đang mang thai bé trai hay bé gái.

 

 

Bạn có biết rằng khi mang thai bé trai hay bé gái sẽ được hình thành trong quá trình thụ tinh. Một bé trai mang bộ nhiễm sắc thể X của mẹ kết hợp nhiễm sắc thể Y của bố. Chính vì vậy khi bé trai hình thành và phát triển đều có sự khác biệt với sự hình thành và phát triển của bé gái.

dấu hiệu chắc chắn mang thai con trai

Và ngay sau đây mình sẽ nêu vài điểm đặc trưng và những dấu hiệu ốm nghén mang thai con trai chính xác nhất theo những nhà khoa học đã chứng minh.

Thèm ăn chua và ăn mặn

Các bà mẹ khi mang thai hầu hết thích ăn đồ chua phải không nào vậy thì phân biệt bé trai với bé gái qua cách ăn chua và ăn mặn như thế nào. Các nhà khoa học chưa thể chứng minh tại sao khi mang thai bé trai lại thích ăn đồ chua và mặn nhưng các cụ đã có câu ” trai chua, gái ngọt ” và cách này rất chính xác nhé các mẹ.

Xem Thêm: https://thongminhdadien.vn/mang-thai1/

ốm nghén nhẹ khi mang thai con trai

Thông thường khi mang thai con trai thì những biểu hiện ốm nghén sẽ trở lên nhẹ nhàng, và việc ốm nghén này chỉ diễn ra trong thời gian đó và sau đó các bà mẹ lại tăng cân nhờ các thức ăn, uống dễ tiêu hóa.

da mặt nổi mụn và nám

Mẹ mang thai bé trai do ảnh hưởng nội tiết tố thai kỳ, đa số các mẹ mang thai xuất hiện vết thâm da và mụn nổi rõ tập trung vùng trán, 2 bên má và vùng mũi. Tạo nên mũi to hơn ngày thường trước khi mang thai. Dấu hiệu này có thể kéo dài suốt trong thai kỳ, khi thai càng lớn mức độ càng nhiều. Theo các bác sĩ chuyên sản khoa, khi da mặt nổi mụn, mẹ không nên thoa các loại kem chống mụn, điều này sẽ không tốt cho thai nhi. Xử trí bằng cách mỗi ngày rửa mặt bằng nước lạnh sạch kết hợp mát xa mặt giúp cho các lỗ chân lông trên da mặt được thông thoáng, nhằm hạn chế sự viêm nhiễm nang lông.

  • bụng sẽ tròn như quả bóng
  • đầu vú bị thâm
  • Chân của mẹ bầu thường lạnh hơn so với trước khi mang thai
  • Bàn tay của mẹ bầu mang thai bé trai thường khô
  • Khi đi ngủ đầu sẽ quay về hướng bắc
  • nhan sắc bạn sẽ đẹp hơn nhờ mang thai bé trai
  • Nước tiểu sẽ có màu vàng nhạt
  • Thường xuyên bị đau đầu

Và trên đây là những dấu hiệu để nhận biết bé trai một cách chính xác nhất .Và nếu như bạn muốn biết mình mang thai con gái hay không thì hãy xem bài viết Dấu Hiệu Mang Thai Bé Gái Nhé.

Xem nhiều bài viết hơn tại https://thongminhdadien.vn/ ! Thân

 

Related Posts

About The Author