Sữa S26 Có Tăng Cân Không, Giúp Bé ?

Như các bạn đã biết sữa s26 là một loại sữa được sản xuất và đóng gói tại úc. Bên trong sữa này có rất nhiều các chất dinh dưỡng khác nhau như có các dinh dưỡng như vitamin B, Omga 3 và nhiều chất khác giúp cho cơ thể của bé phá triển một cách toàn diện.

Vậy điều mà các bà mẹ đang quan tâm đó là loại sữa này có giúp cho trẻ nhỏ tăng cân không và trong bài viết này ngày hôm nay mình sẽ nói về vấn đề này để cho các mẹ cùng hiểu rõ nhé ?

sữa s26 gold có giúp cho bé tăng cân không ?

Ở bài trước mình đã có một bài viết đó là sữa friso gold có tăng cân không ? Nếu bà mẹ nào đang dùng loại sữa đó thì hãy xem ngay bài viết đó để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé ?

Thành phần sữa S26 có chứa Wyeth Biofactors, là một vi chất được bổ sung trong sữa giúp trẻ tiêu hóa tốt và hấp thụ tốt, ngoài ra sữa S26 còn bổ sung Omega3, Nucleotides và các khoáng chất khác như Calcium carbonate; natri citrat; magiê clorua, kali bicorbonate; canxi hydroxit; canxi clorua, kali clorua; sắt sulfat, kẽm sulfat, đồng sulfat, mangan sulpahte; kali Iodua; natri selenite.

Bên trên là thành phần chính của sữa S26 này. Và bây giờ các bà mẹ hãy cùng Vaichiase.com đi tìm hiểu vấn đề ” sữa s26 giúp ích cho bé không ” nhé .

  • Cũng giống như sữa friso gold nó giúp cho bé tiêu hóa tốt hơn.
  • Thành phần Omga 3 có trong sữa S26 giúp cho bé phát triển trí não, giúp cho bé mắt sáng hơn.
  • Loại sữa này được các chuyên gia cho rằng nó sẽ giúp cho bé miễn dịch tốt.
  • Bổ sung năng lượng và các loại vitamin cần thiết cho cơ thể giúp bé tăng chiều cao, cân nặng theo tiêu chuẩn
  • Đặc biệt không thể bỏ qua là đường trong sữa S26 của Úc là đường tự nhiên nên các mẹ không phải lo vấn đề tiểu đường, khó tiêu của bé nhé.

Bên trên mình đã nêu lợi ích của sữa s26 đối với cơ thể trẻ nhỏ và các mẹ nên đọc kĩ bài viết này để có thể hiểu rõ hơn về sữa S26 này .

Vẫn là như thường lệ mình xin tóm tắt bài viết này với câu hỏi của các mẹ là sữa s26 có giúp trẻ tăng cân không ? “sữa s26 hoàn toàn giúp bé tăng cân nặng lên nhé ” và như vậy các mẹ đã hiểu rõ hơn rồi đúng không vậy ạ.

Chúc các bà mẹ nuôi con vui vẻ ?

Related Posts

About The Author