Quan Hệ Khi Mang Thai Tháng Thứ 6

Ở các bài trước mình đã hướng dẫn rất nhiều về quan hệ khi mang thai ở chuyên mục Quan hệ khi mang thai và hôm nay mình sẽ nói về câu hỏi của nhiều bạn là ” có nên quan hệ khi mang thái tháng thứ 6 không

Quan hệ khi bạn mang bầu ở các tháng như 4,5 thì nó rất có lợi cho cả mẹ và bé vậy ở tháng thứ 6 này việc quan hệ sẽ giúp ích cho bạn hay có hại cho bạn thì hãy xem thật kĩ bài viết này nhé,

có được quan hệ khi mang bầu tháng thứ 6 không ?

Như Vaichiase.com đã nói rằng khi bạn mang thai tồng 3 tháng đầu cơ thể sẽ có nhiều thay đổi và mệt mỏi khi mang thai nhưng sau 3 tháng đầu đó cơ thể bà mẹ sẽ ổn định lại và việc quan hệ các tháng sau đó là hoàn toàn có thể.

Việc quan hệ khi mang thai ở tháng thứ 6 cũng vậy bạn hãy hoàn toàn yên tâm vì cũng như tháng 4,5 mà thôi, chuyện ấy sẽ mang lợi ích cho thai nhi. Nhưng có một số bà mẹ vẫn luôn thắc mắc rằng ” cậu nhỏ của chồng có hại cho thai nhi ở tháng thứ 6 không “?. Các bạn hãy yên tâm vì ở tử cung có một lớp ngăn chặn các vi khuẩn xâm hại vào thai nhi nên các bà mẹ cứ yên tâm tận hưởng Chuyện Ấy nhé.

vài trường hợp bà mẹ không nên quan hệ ở tháng 6 này ?

Nói gì thì nói nhưng vẫn có một vài trường hợp các bà mẹ không nên quan hệ ở tháng 6. Vậy các mẹ hãy xem những trường hợp đó là gì để có thể hiểu biết về vấn đề này nhé:

Mẹ bầu từng bị dọa sảy hay ra máu ở những tháng trước của thai kì, đã từng bị sảy thai lần trước.

  •  Mẹ bầu bị hở eo cổ tử cung.
  • – Trong lần mang thai trước đã bị vỡ ối sớm, đẻ non.
  • Đang bị hoặc nghi bị nhau tiền đạo.
  • Nhau thai bám thấp.
  • Mang thai từ 2 thai trở lên.
  • Có tiền sử bị tiền sản giật.

một số điều bà mẹ cần biết ?

Ở tháng 6 thì thai nhi có thể chuyện động vì vậy các mẹ hãy lưu ý một số khuyến nghị để có thể yên tâm quan hệ với chồng mà không lo gì vê thai nhi nhé.

Khi quan hệ hãy chọn những tư thế mà không trức tiếp đụng phải thai nhi như quan hệ từ phía sau hay bà mẹ bê trên chẳng hạn.

Nếu khi quan hệ mà thấy ra máu thì hãy xem ngay bài viết quan hệ khi mang thai ra máu để có nhiều biện phá sử lí kịp thời.

Ngoài ra bạn cũng xem thảo khảo bài viết Quan Hệ Mang Thai Tháng 7 để biết thêm nhiều thông tin nhé.

 

Related Posts

About The Author