Quan Hệ Khi Mang Thai Tháng 7 Có Nên Không

Rất nhiều các bà mẹ đang mang thai tới tuần thứ 7 và có nhiều nỗi lo sợ rằng cơ nên mang thai ở tuần này không cũng như một số trường hợp không nên quan hệ ở tháng này.

Tâm lí của nhiều bà mẹ rằng vài tuần nữa thôi là mình có thể gặp được con rồi nên bây giờ không muốn có một sự lo ngại nào đến với thai nhi cả. Một số khác cũng kiêng kị việc này nhưng nó là chuyện vợ chồng chăn gối ở tháng 7

Thực tế rằng sau khi bạn trải qua 3 tháng đầu với những cơn ốm nghén làm bạn không ăn uống được bao nhiêu nhưng sau đó ở các tháng tiếp theo thì lúc ấy cơ thể bạn đã ổn định. Bên cạnh đó các tháng tiếp theo mông và ngực bạn sẽ nở nang làm bạn đời của mình thích thú. Lúc đó bạn cũng bạn cũng đã lấy lại đời sống tình dục của mình vốn có khiến chuyện chăn gối lại càng thăng hoa hơn.

có nên quan ở tình dục khi mang thai tháng 7 không ?

Cũng đã có rất là nhiều bà bầu tâm sự rằng liệu cậu nhỏ của chồng có ảnh hưởng tới em bé không thì xin thưa rằng việc đó sẽ không ảnh hưởng tới thai nhi nhé vì tử cung sẽ có một lớp ngăn chặn cậu nhỏ của chồng vào em bé.

Nếu bạn không có sự chăm sóc từ bác sĩ về vấn đề quan hệ khi mang thai tháng thứ 7 thì đừng vội vàng làm chuyện ấy nhé và nếu như vậy thì hãy dùng các cách bên ngoài như vuốt ve bên ngoài vùng kín chẳng hạn.

heo các chuyên gia về sản phụ khoa, khác hẳn với nỗi lo thai nhi trong bụng mẹ gặp nguy hiểm khi bố mẹ gần gũi thì em bé đang được bảo vệ an toàn trong túi ối. Túi ối nằm trong tử cung và tử cung là một bộ phận có tính đàn hồi rất lớn, ngoại lực ở mức độ cho phép khi tác động đến đều được chuyển hóa mà không ảnh hưởng trực tiếp đến thai nhi.

Đến nay cũng chưa có bằng chứng nào cho thấy việc quan hệ tình dục khi mang bầu 7 tháng, thậm chí là 3 tháng cuối là nguyên nhân gây sinh non, sảy thai. Nếu thai nhi không may gặp phải những tai biến sản khoa thì đa phần là do sự phát triển của thai có vấn đề, không liên quan đến việc bố mẹ có quan hệ tình dục hay không. Theo như các chuyên gia sản khoa nhận thấy, hiện tượng sinh non, sảy thai nếu xuất hiện vào những tháng cuối thai kỳ thường do bất thường liên quan đến nhau thai, nước ối vì vậy các cặp đôi không nên lo lắng thái quá về việc mang bầu 7 tháng có nên quan hệ tình dục.

trường hợp không nên quan hệ ?

Có những trường hợp bà bầu mang thai 7 tháng được khuyến cáo hạn chế tối đa thậm chí chỉ định kiêng quan hệ tình dục để đảm bảo an toàn cho thai nhi như: người có tiền sử sinh non, sảy thai ở các lần sinh trước, thai phụ có cổ tử cung ngắn, được chẩn đoán nhau tiền đạo, thai phụ mắc bệnh lây nhiễm đường sinh dục…

tổng kết ?

Nếu khi bạn quan hệ với chồng ở tháng thứ 7 này thì hãy dùng biện pháp đừng cho tinh trùng vào tử cung của bạn để có thể an toàn cho bé nhất có thể.

Bên cạnh đó nếu bạn quan hệ ra má thì hãy xem ngay bài viết Quan hệ khi mang thai ra máu để có biện pháp sử lý kịp thời.

Nếu bạn có bất kì thắc mắc gì thì hãy liên hệ Admin của Vaichiase.com để được hướng dẫn nhé.

Related Posts

About The Author