Cách Vệ Sinh Vùng Kín Khi Mang Thai

Cách vệ sinh vùng kín khi mang thai, đây là một bài viết nhất định bạn phải xem để có thể hiểu về nó để việc mang thai và sinh nở diễn ra một cách dễ dàng.

Vùng kín là một nơi dễ bị viêm nhiễm nhất trong con người phụ nữ chính vì vậy bạn phải vệ sinh cho nó một cách đúng để không ảnh hưởng gì tới bạn.

Bài viết trước Vaichiase.com đã hướng dẫn bài viết cách vệ sinh vùng kín để không bị viêm nhiễm vậy bài viết ngày hôm nay sẽ hướng dẫn cách vệ sinh vùng kín khi mang thai .

làm sao để vệ sinh vùng kín khi mang thai  ?

Khi mang thai cơ thể bạn sẽ thay đổi rất nhiều và điều này cũng khiến nhiều bà mẹ lo nghĩ về việc vệ sinh vùng kín. Vậy ngay bây giờ các mẹ hãy xem thật kĩ phần hướng dẫn này nhé.

vệ sinh âm đạo cận thận ?

Một nguyên tắc bắt buộc trong việc chăm sóc vùng kín khi mang thai đó là thường xuyên rửa sạch cảm môi âm hộ và âm đạo để hạn chế vi khuẩn tích tụ và tránh nguy cơ nhiễm trùng. Tuy nhiên, khu vực này có tính axit tự nhiên cao, đồng thời chứa những vi khuẩn hữu ích giúp duy trì mức độ Ph bình thường nên mẹ không được tự ý thụt rửa quá sâu vào bên trọng. Để vệ sinh “vùng kín”, mẹ nên dùng dung dịch vệ sinh chuyên dụng và nước sạch.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nước rửa dành cho việc vệ sinh vùng kín phụ nữ và loại nào cũng được quảng cáo là có công dụng làm sạch vùng âm đạo, tránh nhiễm trùng… Tuy nhiên điều quan trọng là các mẹ cần đọc kỹ nhãn mác, một số sản phẩm có thành phần chứa những chất không có lợi cho mẹ bầu.

Ngoài ra, mẹ bầu cũng có thể tự chế nước rửa bằng cách dùng nước sôi để nguội pha thêm một chút muối sạch hoặc baking soda. Khi rửa, chị em cũng cần chú ý làm sạch từ trước và sau và tuyệt đối không nên làm ngược lại để tránh nguy cơ lây bệnh, nhiễm trùng cho vùng kín.

quan hệ xong hãy cận thận với việc viêm nhiễm ?

Đây là một điều mà chị em phụ nữ nhất định phải biết. theo khoa học chứng minh thì những bệnh viêm nhiễm thì 70% là do viêm nhiễm từ âm đạo. chính vì vậy sau khi quan hệ xong bạn phải rửa sạch hay vệ sinh vùng kín một cách cận thận.

Tổng kết ?

Bạn nên thường xem đi khám phụ khoa để  bác sĩ có thể tư vấn cho bạn một cách hiệu quả nhất.

Nên mặc đồ quanh vùng kín thoải mái

Và quan trọng nhất đó là thường xuyên vệ sinh vùng kín hàng ngày bằng nước sạch.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất tinh bột nghệ giả mạo vì thế nhiệm vụ của tinhbotngheaz là đưa tinh bột nghệ nguyên chất đến với khác hàng.

Ngoài ra tinhbotngheaz còn có những bài viết hướng dẫn cách uống tinh bột nghệ đúng cách để nó phát huy hết hiểu quả của tinh bột nghệ

Với đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm và người chỉ đạo chính là bác sĩ phan đình tiến với 20 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu tinh bột nghệ.

Vì thế bạn hãy đến với tinhbotngheaz để có những túi tinh bột nghệ nguyên chất nhé !

Địa chỉ: Số 11 ngõ 33 Tôn Thất Tùng, Hưng Dũng, Tp Vinh, Nghệ An

SDT: 0345784673

 

Related Posts

About The Author